Cập nhật 10.13 sever PBE | Tuyển tập URF mù mắt.
♥ Fanpage:
♥ Liên Hệ tài trợ/ Quảng cáo:
♥ Email: thuatit97@gmail.com
=======================

Vào hôm nay bên máy chủ PBE đã có những cập nhật ban đầu về phiên bản 10.13 với một số thay đổi tăng giảm sức mạnh ở các vị tướng như: Kog’Maw, Nunu & Willump. Thay đổi cơ chế ngọc Chinh Phục và cập nhật hiệu ứng trang phục cho 3 vị tướng đó là Akali, Shen, Kennen.
Hiện tại ở phiên bản 10.13 chỉ mới có những thay đổi cơ bản khi nào có cập nhật mới thì mình sẽ thông tin đến các bạn sau.
=======================

🔰Video Sources:
Người chơi Mạc Minh:
=======================

♫ List Nhạc
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds:
【1】 Beatcore & Ashley Apollodor – Burning Bridges [NCS Release]
【2】 Ascence – Rules [NCS Release]
【3】 Barren Gates & M.I.M.E – Enslaved [NCS Release]
=======================

➥ Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Tag: giảm ping lol pbe, Cập nhật, 10.13, sever, PBE, Tuyển tập, URF, mù mắt, Biết Đâu Được, Cập nhật 10.13, sever PBE, Tuyển tập URF, Cập nhật 10.13 sever PBE, Tuyển tập URF mù mắt, Update 10.13 sever PBE, Update 10.13, Biet Dau Duoc, biết đâu được, bietdauduoc, bitdaudc, bit dau dc, LOL 10.13, liên minh, lmht, Collection URF, Collection

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Những Thằng Nguy Hiểm Nhất LMHT #4

Xem Thêm Bài Viết Về Liên Minh Huyền Thoại Khác: https://liênminh.vn/lien-minh-huyen-thoai

Nguồn: https://liênminh.vn

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *