Đúng là thanh niên mới lớn, nghĩ em là cả bầu trời của anh. Hầâyy….cũng mệt. Tôi chỉ nói đơn giản thôi. Trên đời này không thiếu người. Tình yêu đơn giản chỉ là một gia vị của cuộc sống thôi, có thì tốt, không có thì cũng không chết ai, trước không yêu ai vẫn sống khỏe đấy thôi. Không yêu người này thì yêu người khác. Cơ bản là hai bên phải cùng hướng về nhau. Đau khổ vì một người không yêu mình!? Nhảm nhí!! Nó chỉ nói lên sự yếu đuối về mặt tinh thần của một cậu thanh niên mới lớn, chứ chưa nói đến thể chất. Nếu đã là Đàn ông thì mạnh mẽ lên. Phóng khoáng lên. Bỏ cái suy nghĩ ủ rũ, bánh bèo đó đi.

Nói ra cũng không giải quyết vấn đề gì đâu. Họ sắp cưới rồi, gia đình cũng nói chuyện rồi, nói chắc gì cô bạn kia đã tin, rồi mình lại mang tiếng là thằng nhiều chuyện, không chúc phúc thì thôi, hỏi tại sao mình biết, rồi bằng chứng đâu….lại đôi co với cả gã chồng kia chắc, khi anh ta biết mình “bơm đểu”…nhức cả đầu. Tốt hết là bỏ đi. Tập trung sự nghiệp. Đó mới là ưu tiên hàng đầu cho các chàng sinh viên muốn có cuộc sống vương giả sau này. Chứ không phải sa lầy vào ba cái chuyện yêu đương không đâu.

Còn nếu cậu thực sự yêu cái chị Linh gì đó đến vậy, liệu có chờ được khi cô ấy gặp trắc trở sau này không? tình yêu có đủ lớn? Có đủ rộng lượng? Không màng điều tiếng có chồng con, mà vẫn cưới làm vợ không ? (Nếu chị Linh đó thực sự bị phản bội như cậu đã mô tả về anh chồng tương lai kia). Vì cơ bản thì cậu cũng không thể ngăn đám cưới lúc này đâu. Còn nếu người ta hạnh phúc thì lại tốt quá rồi. Đa số thì anh em sẽ có tình yêu mới sau 5, 7 năm gì đó thôi. Thậm chí 1,2 năm hoặc chỉ vài tháng! Còn nếu cậu vẫn có thể quay về được bên chị Linh gì đó của cậu, khi cô ấy gặp chuyện không mong muốn, bất chấp tất cả sóng gió thì… Xin chúc mừng! Cậu chính thức là một soái ca ngôn tình trong truyền thuyết giữa đời thực. (Thực ra đời thực thì…cũng có, nhưng tỷ lệ cỡ 1/500)

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Nhạc chơi LOL – Tuyển tập nhạc EDM chơi LOL hay nhất #14 | EDMusic LMHT

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *