►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Mới đây, vị tướng thứ 152 của LMHT, Seraphine đã chính thức ra mắt. Chắc chắn, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ là lựa chọn được yêu thích nhất của phái nữ trong thời gian tới. Không chỉ xinh đẹp, Seraphine sở hữu bộ kỹ năng đa dụng, hoàn hảo cho vị trí pháp sư cũng như hỗ trợ.

Bên cạnh màn ra mắt được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và hoành tráng, Seraphine còn trở thành vị tướng đầu tiên trong lịch sử LMHT sở hữu trang phục Tối Thượng ngay khi vừa ra mắt, và thậm chí, trang phục Tối Thượng của cô nàng được dự đoán sẽ vượt qua Lux Thập Đại Nguyên Tố về giá trị sở hữu. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu tiêu điểm tướng Seraphine Ca Sĩ Mộng Mơ: Sát thương, tạo giáp, làm choáng, làm chậm, gì cũng có!

-Credit:
Vandiril :
Eldimarix :
BunnyFuFuu :
Professor Akali:
Remus :
HAMA JUN :

#Seraphine #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Tag: tuong moi lol, XTV Network, Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends, LMHT, MOBA, Seraphine, Tướng Seraphine, Tướng mới Seraphine, Seraphine LOL, Tiêu điểm tướng Seraphine, Highlight Seraphine, Ca Sĩ Mộng Mơ

Xem Thêm Bài Viết Về Liên Minh Huyền Thoại Khác: https://liênminh.vn/lien-minh-huyen-thoai

Nguồn: https://liênminh.vn

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  FL vs. GAM (Bo5) – Chung Kết – VCS 2020 Mùa Hè

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *