Team Flash LOL Esports là đội tuyển thể thao điện tử thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Team Flash LOL là một trong những đội tuyển thuộc hệ thống các đội tuyển chuyên nghiệp được đầu tư bởi Team Flash – một công ty có trụ sở chính tại Singapore. Team Flash không chỉ hướng đến thành tích mà còn hướng đến sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra môi trường thể thao điện tử tuyệt vời nhất cho các game thủ.

XIN CHÀO MỪNG CELEBRITY CHÍNH THỨC GIA NHẬP TEAM FLASH LOL !!!

Theo dõi Team Flash tại:
Facebook:
Website:
Youtube:

—–

Team Flash is Southeast Asia’s fastest growing eSports franchise in 2018, empowering talented E-athletes to pursue a professional career in gaming.

The organization has invested in talent and infrastructure across Vietnam and Singapore – currently holding a portfolio of 5 professional teams in Arena of Valor (AOV), FIFA, Mobile Legends, Hearthstone and Fortnite.

Our headquarters is located in Singapore, but our teams and talent are located across Southeast Asia with a regional footprint of more than hundreds of thousands of fans on our owned media channels.

#TeamFlash #TeamFlashLOL #Celebrity

Tag: flash lol, TeamFlash, AOV, XB, xb, gau, adc, datkoi, proe, elly, Flash LOL, Flash lmht, team flash lol, slayder, palette, ego, kati, naul, yijin, stark, sergh, profit, mic check, flash mic check, flash vlog, flash highlight, flash vcs, celebrity, fl celebrity

Xem Thêm Bài Viết Về Liên Minh Huyền Thoại Khác: https://liênminh.vn/lien-minh-huyen-thoai

Nguồn: https://liênminh.vn

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  [30.10.2016] SSG vs SKT [Chung Kết CKTG 2016 – Ván 2]

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *