Tuy với ngoại hình khá mỏng cơm, nhưng Taliyah URF là một trong số ít pháp sư bên theo thời gian và ít bị ảnh hưởng nhất qua các bản cập nhật trong LMHT. Chính vì thế, vị tướng này rất được anh em game thủ yêu thích trong chế độ chơi URF, leo Rank xếp hạng… và với cách lên đồ Taliyah Full AP, phép thuật thuần túy của một pháp sư giúp người chơi dễ dàng chọn lựa trang bị cho vị tướng này.

Và trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Taliyah URF và chọn những bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất cho pháp sư này trong chế độ chơi URF.

Phép bổ trợ Taliyah URF

Chọn trang bị khởi đầu cho Taliyah URF

Bảng ngọc bổ trợ Taliyah URF

Cách lên đồ cho Taliyah URF

Nâng kỹ năng cho Taliyah URF

Xây dựng trang bị cho Taliyah URF

Các trang bị tham khảo cho Taliyah URF

Giày cho Taliyah URF

Taliyah URF có tỷ lệ đối đầu chiến thắng trên 50%

Taliyah URF đối đầu tỷ lệ chiến thắng dưới 50%

Với hướng dẫn cách chơi Taliyah URF ở trên của Thao68, những ai muốn sử dụng vị tướng này trong mùa giải mới ở chế độ URF thì nên tham khảo qua các chia sẻ về cách chơi Taliyah tối ưu và mạnh nhất trong mùa giải này mà mình đã chia sẻ.

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Cách lên đồ Yorick URF và Bảng ngọc bổ trợ mạnh nhất

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *