Graves rừng trong mùa 12 này, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường chơi ở vị trí đi rừng và là một Fan cuồng của vị tướng này. Với khả năng có thể vượt địa hình, Graves tổ chức các tình huống gank cực kỳ tốt và lợi thế từ tầm đánh xa nên xạ thủ này khi đi rừng không hề tốn quá nhiều máu. Cùng với đó, sự thay đổi trong cách lên đồ Gravesbảng ngọc giúp cho vị tướng này phát huy được hết sức mạnh của mình khi chơi với vai trò đi rừng của Team.

Tuy nhiên, để phát huy được hết khả năng của Graves ở vị trí đi rừng thì mọi người cần tham khảo qua bài viết này của Thao68.Com nhé.

Cách lên đồ và bảng ngọc cho Graves rừng

Graves rừng => Kiếm ma Youmuu, Giày thép gai, Nỏ tử thần, Súng hải tặc, Vô cực kiếm, Giáp thiên thần.

Xem thêm: Aatrox Jungle trong mùa giải này

Graves rừng mạnh hơn

Graves rừng yếu hơn

Trong mùa giải mới này, Graves ở vị trí đi rừng nổi lên là một sự lựa chọn hàng đầu cho anh em game thủ chơi ở vị trí này của Team. Với sự cơ động, kỹ năng vượt địa hình và dồn sát thương tốt đang biến Graves thành một con quái vật ở vị trí này đấy nhé.

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Bard mùa 12: Bảng ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Bard Support mới nhất

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *