Kể từ ngày 22 tháng 12, game mobile “Takt op. Destiny in the City of Crimson Melody” đã chính thức mở cửa đăng ký trước tại Nhật Bản. Theo thông báo của họ, người hâm mộ có thể đăng ký trước bằng cách theo dõi tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Thông báo đăng ký trước trò chơi bên dưới:

Thông báo ra mắt game

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó – Takt op. Destiny tập 12 đã chính thức kết thúc câu chuyện của anime. Tuy nhiên, một quảng cáo truyền hình cho Takt op. Destiny in the City of Crimson Melody cũng được phát hành sau đó. Đoạn video ngắn trêu chọc rằng câu chuyện “sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo ở Berlin. Nó cũng có sự góp mặt của Musicart Unmei, người đã ở trong cảnh post-credit của đêm chung kết anime:

Takt op. Destiny sắp được phát hành cũng đã có sẵn trên CH play, App Store, TapTap, nhưng chưa ngày phát hành cụ thể. Trò chơi ban đầu dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào năm 2021 nhưng đã bị hoãn lại để phát triển thêm. Người hâm mộ cũng có thể truy cập trang web chính thức để xem các video quảng cáo đặc biệt cho từng cô gái Musicart và cách chơi của họ.

Ảnh music cart

Giới thiệu về Takt op. Destiny
Takt op. Destiny (phát âm là “takt opus”) là một dự án truyền thông hỗn hợp về âm nhạc cổ điển của Bandai Namco Arts và DeNA. DeNA China Co., Ltd. đang phát triển trò chơi di động RPG trong khi MAPPA và Madhouse Studios làm hoạt hình anime. Takt op. Destiny tiếp nối câu chuyện về cách “Musicarts” và “Người dẫn đường” chiến đấu chống lại lũ quái vật D2 để mang âm nhạc trở lại thế giới. Anime cũng có sẵn để xem trên Crunchyroll, VRV, Ani-one và Amazon ở một số khu vực được chọn.

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Phần mới nhất của loạt game nông trại ‘Story Of Seasons’ sẽ được phát hành trên Steam vào hôm nay

Bạn đã đọc xong bài viết Game dựa theo anime “Takt op. Destiny” mở đăng kí trước, tung bản teaser đặc biệt, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime nhé!

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *