Game Fullmetal Alchemist Mobile đã chính thức mở cửa đăng ký trước. Square Enix đã công bố việc sản xuất trò chơi vào năm ngoái và một đoạn trailer chính thức cũng đã được công bố vào ngày 17 tháng 12. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS. Ngày phát hành tại Nhật Bản là mùa hè năm 2022.

Người hâm mộ có thể đăng ký trước Game Fullmetal Alchemist Mobile thông qua Twitter và e-mail. Chi tiết về quy trình đăng ký trước có trên trang web chính thức bằng tiếng Nhật. Bạn cũng có thể xem video quảng cáo của trò chơi bên dưới:

Về Game Fullmetal Alchemist Mobile

Fullmetal Alchemist Mobile là bản tái tạo lại theo manga gốc, Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) của tác giả Arakawa Hiromu. Người hâm mộ của bộ truyện sẽ có thể hồi tưởng lại hình ảnh mang tính biểu tượng thông qua cốt truyện được lồng tiếng của trò chơi di động và đồ họa máy tính 3D. Ngoài ra, trò chơi có giọng nói của dàn diễn viên gốc và nhiều cảnh được vẽ lại. Trang web cũng phát hành tác phẩm nghệ thuật nhân vật cho Edward, Alphonse và Winry. Xem ngay bên dưới:

nhân vật Alphonse Elric
Alphonse Elric (Rie Kugimiya)
nhân vật Edward Elric
Edward Elric (Romi Park)
nhân vật Winry Rockbell
Winry Rockbell (Megumi Takamoto)

Về Manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư)

Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) là một bộ truyện tranh của Hiromu Arakawa. Phim kể về câu chuyện của hai anh em nhà giả kim – Edward và Alphonse Elric – sau khi không thể hồi sinh mẹ của họ bằng cách sử dụng thuật giả kim bị cấm, họ đã bị mất những bộ phận trên cơ thể, từ đó câu truyện là hành trình của 2 nhà giả kim trẻ tuổi để tìm lại bộ phận đã mất. Bộ manga nổi tiếng đã được chuyển thể thành 2 bản chuyển thể anime (Fullmetal Alchemist và Fullmetal Alchemist: Brotherhood), phim điện ảnh, light novel và cả live-action nữa. Fullmetal Alchemist hiện đang kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Game Arknights đạt điểm số cao hiếm có nhờ chuyển thể anime

Bạn đã đọc xong bài viết Game Mobile Fullmetal Alchemist cho phép đăng ký trước, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Tức Game nhé!

Source: Fullmetal Alchemist Mobile Website

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *