Evangelion sắp có mặt trên PUBG Mobile. Twitter chính thức của trò chơi đã hé lộ về sự hợp tác này vài ngày trước ngày 14 tháng 5. Thông qua sự hợp tác mới này, người chơi có thể tiếp cận các bộ trang phục nhân vật từ các nhân vật nổi tiếng của nhượng quyền thương mại – Shinji, Rei, Asuka,.v.v.

/center>
Ngoài ra, người chơi cũng có thể truy cập các vật phẩm theo chủ đề Evangelion trong PUBG Mobile. Sự hợp tác sẽ có sẵn cho đến ngày 19 tháng 6. PUBG Mobile đã được tung ra trong vài tháng qua các hợp tác liên quan đến anime bao gồm Jujutsu Kaisen và Black Lagoon.

Thông tin Game PUBG Mobile

PUBG Mobile hợp tác với Anime Jujutsu Kaisen
PUBG Mobile là một trò chơi battle royale trên di động được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios của Tencent Game. Trò chơi miễn phí chơi và được phát hành trên cả iOS và Android vào ngày 9 tháng 2 năm 2018. Theo SensorTower, trò chơi đã kiếm được 1,3 tỷ đô la Mỹ từ chi tiêu của người chơi trong sáu tháng đầu năm 2020.

Thông tin anime Neon Genesis Evangelion

anime Neon Genesis Evangelion
Neon Genesis Evangelion được tạo ra bởi Hideaki Anno. Bản thân nhượng quyền thương mại đã phát triển thành nhiều loạt phim hoạt hình, truyện tranh, hoạt hình mạng gốc và phim. Bộ phim cuối cùng của nhượng quyền thương mại, Evangelion 3.0 + 1.0 Film, đã công chiếu ở Nhật Bản và thu về 827.742.000 yên (~7.600.000 USD) vào ngày khởi chiếu. Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới. Doanh thu phòng vé chính thức đứng đầu 7,42 tỷ yên (~$67,814,719).

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Mobile Suit Gundam: Battle Operation Code Fairy được ra mắt cho PS4, PS5

Bạn đã đọc xong bài viết PUBG Mobile tiết lộ sẽ hợp tác với Evangelion, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Tức Game nhé!

Source: PUBG Mobile Official Twitter

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *