Trò chơi di động Tales of Luminaria đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa các dịch vụ trò chơi của mình vào ngày 19 tháng 7 năm nay. Tin tức này xuất hiện chưa đầy một năm sau khi trò chơi được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.

Trong một tuyên bố được đăng trên trang web của họ, các nhà phát triển trò chơi đã tuyên bố rằng cho đến ngày đóng cửa, các máy chủ trò chơi sẽ vẫn mở và người chơi được khuyến khích sử dụng tất cả các vật phẩm hoặc PB-Stone trong tài khoản của họ trước khi đóng cửa.

Tuyên bố từ các nhà phát triển trò chơi của Tales of Luminaria (thông qua trang web chính thức):

Là tựa game di động hoàn toàn nguyên bản đầu tiên trong sê-ri “Tales of”, mục đích chân thành của chúng tôi là làm cho trò chơi này trở nên thú vị và bằng cách thực hiện nhiều thử thách khác nhau, để mang “Tales of” đến với nhiều khán giả hơn trên khắp thế giới, không chỉ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho dịch vụ này có thể chơi được trong một thời gian dài, được khuyến khích bởi những nhận xét và phản hồi hỗ trợ mà chúng tôi nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thông tin anime Tales of Luminaria

Liên quan đến bộ anime đang được sản xuất song song với trò chơi, các nhà phát triển cũng cho biết rằng việc phân phối tập hàng tuần sẽ ngay lập tức kết thúc, phù hợp với thông báo này. Với nỗ lực ít nhất là kết thúc câu chuyện, một tập đặc biệt sẽ được phát hành có tên là “Episode Final”, mặc dù chưa có ngày nào được đưa ra.

Đây là thông tin hữu ích mà bạn cần  Tựa Game về các nhân vật phản diễn của Disney sẽ có phiên bản tiếng anh

Một kho lưu trữ các thiết kế, hình minh họa và các nội dung khác của trò chơi có thể có sẵn để người chơi vẫn có thể trải nghiệm cốt truyện của trò chơi mặc dù dịch vụ chính thức ngừng hoạt động vào thời điểm đó.

Thông tin trò chơi Tales of Luminaria

thông tin game Tales of Luminaria
Tales of Luminaria là một trò chơi được phát triển bởi Colopl và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Cốt truyện của trò chơi được viết bởi Sekina Aoi, Okina Baba, Shunsaku Yano và Takashi Tanaka. Một loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm nay, với Kamikaze Douga và ANIMA làm hoạt hình cho bộ truyện. Shiori Kato và Midori Kato làm đạo diễn và Yoriko Tomita là người viết kịch bản.

Bạn đã đọc xong bài viết Tales of Luminaria sẽ đóng cửa các dịch vụ trò chơi vào ngày 19 tháng 7, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Tức Game nhé!

By Lê Hiếu

Tôi, Lê Hiếu - Xuất thân là một người làm Digital có vài năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê với thế giới Game và Esport nói chung. Ở website này, tôi sẽ tổng hợp những góc nhìn, hiểu biết và kiến thức trong những năm lớn lên cùng Game. Hãy cùng tôi xem 247Game sẽ mang cho anh em những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *